Hỗ trợ trực tuyến

0918.11.44.19
Mr.Bản

0918.11.44.19

Thông tin liên hệ
Phone: (028) 38106478
Fax: (028) 38106477
Email: kinhdoanhtruongban@gmail.com

Video

Sản phẩm nổi bật

Liên kết website

Phòng Chống Mối Công trình Xây Dựng

( 02-01-2014 - 11:12 PM ) - Lượt xem: 4383

Một giải pháp chống mối hiệu quả cho các công trình xây dựng đồng thời an toàn đối với môi trường và con người hiện đã có mặt tại Việt Nam: công nghệ Termimesh . Đây là công nghệ chống mối bằng lưới thép không gỉ termimesh công nghệ đã được sử dụng và tin cậy trên khắp thế giới.

 

CÔNG TY TNHH TRỪ MỐI VÀ CÔN TRÙNG TRƯỜNG AN

 

Địa chỉ:  490 Cộng Hòa , P13 ,Q.Tân Bình ,TP.HCM

 

Điện thoại: (08) 38106478 - Fax : (08) 38106477 

 

Email:   kinhdoanhtruongban@gmail.com

 

Website :  congtrungtruongan.vn ; trumoitruongan.com

BIỆN PHÁP CHỐNG MỐI BẰNG LƯỚI THÉP KHÔNG GỈ  TERMIMESH

 A.  Một giải pháp chống mối hiệu quả cho các công trình xây dựng đồng thời an toàn đối với môi trường và con người hiện đã có mặt tại Việt Nam: công nghệ Termimesh . Đây là công nghệ chống mối bằng lưới thép không gỉ  termimesh   công nghệ đã được sử dụng và tin cậy trên khắp thế giới.

-  Công nghệ chống mối Termimesh sử dụng hệ thống lưới thép không gỉ, tạo nên một rào cản vật lý, ngăn không cho mối xâm nhập vào bên trong công trình qua các vị trí mối có thể xâm nhập. Cũng giống như lớp lưới được lắp đặt vào cửa sổ để phòng côn trùng bay vào nhà, hàng rào lưới này được lắp đặt ngay từ giai đoạn đầu xây dựng, tạo một lớp rào chắn tại các vị trí mối có thể xâm nhập vào công trình, ngăn không cho mối xâm nhập vào trong công trình.

B.  So với việc sử dụng hóa chất để chống mối có nhược điểm là hiệu quả chống mối giảm dần theo thời gian, phải bổ sung hóa chất bảo trì sau 3 năm, gây hại cho môi trường và sức khỏe con người, thì ưu điểm của công nghệ chống mối bằng lưới thép Termimesh là chỉ cần lắp đặt một lần từ khâu xây dựng mà không lo ngại sự xâm nhập của mối trong suốt tuổi thọ của công trình, không phải bổ sung và bảo trì trừ khi thay đổi kết cấu xây dựng của công trình, và nhất là không gây hại cho môi trường và sức khỏe con người.

Lợi ích của Termimesh

Hệ thống chống mối thân thiện với môi trường Termimesh là rào cản mối duy  nhất  được  làm  từ  lưới  thép  không gỉ.  Không một phương pháp phòng  chống  mối  nào  có  những  đặc  tính  ưu  việt  như  Hệ  thống Termimesh:

  • Là rào cản mối hiệu quả và bền vững nhất;
  • Cung cấp cho những người chủ công trình và gia đình một giải pháp không độc hại và chỉ làm một lần duy nhất. Không có hóa chất tồn dư, tuyệt đối an toànkhi sử dụng lưới quanh nhà, thậm chí gần nơi trẻ vui chơi;
  • Rất hiệu quả về mặt giá thành  đồng thời chỉ phải chi phí một lần cho suốt tuổi thọ công trình;
  • Hàng trăm ngàn công trình ứng dụng công nghệ này được thống kê trên khắp các nước Úc, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Singapore và Việt Nam với tỷ lệ thành công và hiệu quả vượt trội;

+  Mối luôn là hiểm họa cho các công trình xây dựng trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Tại Úc, Mỹ các nhà nghiên cứu đã thống kê được sự tàn phá từ mối được đánh giá là gây nguy hại cho các công trình xây dựng  như  hiểm họa hỏa hoạn, lũ lụt và bão.

Phát triển khu dân cư đang khuyến khích người mua nhà mới để áp dụng vật liệu thân thiện với môi trường hơn khi xây dựng.

      Mối làm tổ trong mặt đất bên dưới nhà và nếu không được kiểm soát  mối sẽ ăn sàn gỗ và khung hỗ trợ. Khi một ngôi nhà đã được xác định là bị nhiễm mối, sửa chữa gây tốn kém. Hệ thống Termimesh được sản xuất từ một loại sợi thép  không gỉ cung cấp một hàng rào bảo vệ  có hiệu quả cao và lâu dài chống lại mối mà không có việc rải hóa chất. Termimesh sử dụng cho công trình giống như một lớp màng ngăn côn trùng .


Sử dụng Termimesh so với  phương pháp dùng hóa chất

Tiêu chí compare

Termimesh

Hóa chất

 Khả năng kiểm soát mối

Lâu bền với tuổi thọ công trình

Giảm dần theo thời gian tuổi thọ công trình

 Phòng chống mối bổ sung sau lần  xử lý đầu tiên

Chỉ làm bổ sung when cấu công trình changed

Làm bổ sung sau 3 năm since đầu tiên

 Ảnh hướng to môi trường

Thân thiện môi trường with the, can hóa chất, do not độc hại

 Làm ô nhiễm môi trường, đặc biệt is the following khu vực Recent nguồn nước. Lượng hóa chất trung bình sử dụng for diệt mối: 6,25 lít / m dài hay 5 lít / m2

 Chi phí

Rẻ bền hơn  hóa chất tính trên cả cuộc đời công trình,

 Đắt hơn Termimesh tính trên cả cuộc đời công trình

 Bảo hành

Đến 10 năm

Tùy thuộc vào chi phí bảo trì

 Kiểm soát chất lượng

Kiểm soát bởi các chuyên gia chống mối

Chịu trách nhiệm bởi công ty cung cấp dịch vụ

 Khả năng đánh giá chất lượng công  việc bởi chủ đầu tư / giám sát công  trình

 Dễ đo lường đánh giá and quality and khối lượng công việc

Khó đo lường đánh giá and quality as well as khối lượng công việc

 

 

 

Công trình tiêu biểu

Mối Cắn phá vào sản phẩm  gỗ thành phẩm

Dịch vụ diệt Côn Trùng, Ruồi, Muỗi, Gián, Ve, Bọ

Mối cắn phá vào hồ sơ chứng từ lưu trữ

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng

BIỆN PHÁP CHỐNG MỐI BẰNG LƯỚI THÉP KHÔNG GỈ  TERMIMESH

2016 Copyright © Trường An. All right reserved. Design by Nina