Hỗ trợ trực tuyến

0918.11.44.19
Mr.Bản

0918.11.44.19

Thông tin liên hệ
Phone: (028) 38106478
Fax: (028) 38106477
Email: kinhdoanhtruongban@gmail.com

Video

Sản phẩm nổi bật

Liên kết website

Thuốc diệt bọ đậu đen

( 24-07-2014 - 03:28 PM ) - Lượt xem: 5821

Thuốc diệt bọ đậu đen của công ty Trường An cung cấp giá rẻ, hiệu quả, là phương pháp hữu hiệu để đẩy lùi cảm giác hoang mang, lo sợ của người dân. BIỆN PHÁP DIỆT TRỪ BỌ ĐẬU ĐEN ( cách thức sử dụng thuốc diệt bọ đầu đen hiệu quả) Trong những năm gần đây cứ vào thời điểm cuối mùa nắng, đầu mùa mưa thường xuất hiện "bọ đậu đen" (giống như hạt đậu đen) bay vào nhà dân và trường học tại các huyện phía Bắc tỉnh Bình Dương (các xã trong huyện Bến Cát, Dầu Tiếng, Tân Uyên và Phú Giáo) với mật số rất cao. Tuy không gây tác hại cho sinh hoạt của con người và vật nuôi, vì bọ đậu đen gây cảm giác rất khó chịu, làm hoang mang, lo sợ cho mọi người. Bọ đậu đen có tên khoa học là Mezomorphus villiger thuộc họ Telebrionidate bộ Coleotera là loài côn trùng sống trong đất, nơi có nhiều xác bã thực vật hoai mục. Chưa có các nghiên cứu về đặc điểm sinh học của loài bọ này ở trong nước và trên thế giới. Do bọ đậu đen cư trú trong nhà, vì vậy việc phòng trừ chúng phải sử dụng những loại thuốc ít độc đối với người, gia súc và môi trường. Qua khảo sát chúng tôi đã tìm được các loại thuốc diệt bọ đầu đen hiệu quả như sau: Kỹ thuật dùng thuốc diệt bọ đậu đen: Liều lượng: - Pha 100ml thuốc / 5 lít nước. - Hoạc pha pha 50- 70ml/ 5 lít nước. Cách phun: + Cứ mỗi bình thuốc diệt bọ đầu đen phun kỹ đều cho 100-150 m2 trên toàn bộ bề mặt mà bọ đeo bám. + Với mái ngói nếu dùng máy phun thuốc diệt bọ đầu đen có áp lực cao phun vào kẽ hở thì diệt trừ rất hiệu quả. + Trước phun thuốc diệt bọ đầu đen cần điều tra kỹ nơi trú ẩn bọ đậu đen như: Trên mái nhà, kẽ nứt vách tường, xung quanh nền nhà, cây trồng gần nhà và phun kỹ nếu không số còn sống sót sẽ tiếp tục bay vào nhà. + Khi diệt trừ bọ đậu đen nên phun đồng loạt từng khu vực mới có hiệu quả cao. Khi phun thuốc diệt bọ đầu đen phải trang bị bảo hộ lao động như: Găng tay, khẩu trang, đeo kính bảo vệ mắt.. Chỉ sử dụng thuốc được bộ Y tế cho phép sử dụng. Tuyệt đối không được sử dụng thuốc trừ sâu để phun xịt vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người, gia súc và môi trường sống.

BIỆN PHÁP DIỆT TRỪ BỌ ĐẬU ĐEN ( cách thức sử dụng thuốc diệt bọ đầu đen hiệu quả)

     Trong những năm gần đây cứ vào thời điểm cuối mùa nắng, đầu mùa mưa thường xuất hiện "bọ đậu đen" (giống như hạt đậu đen) bay vào nhà dân và trường học tại các huyện phía Bắc tỉnh Bình Dương (các xã trong huyện Bến Cát, Dầu Tiếng, Tân Uyên và Phú Giáo) với mật số rất cao. Tuy không gây tác hại cho sinh hoạt của con người và vật nuôi, vì bọ đậu đen gây cảm giác rất khó chịu, làm hoang mang, lo sợ cho mọi người.

Bọ đậu đen có tên khoa học là Mezomorphus villiger thuộc họ Telebrionidate bộ Coleotera là loài côn trùng sống trong đất, nơi có nhiều xác bã thực vật hoai mục. Chưa có các nghiên cứu về đặc điểm sinh học của loài bọ này ở trong nước và trên thế giới.

Do bọ đậu đen cư trú trong nhà, vì vậy việc phòng trừ chúng phải sử dụng những loại thuốc ít độc đối với người, gia súc và môi trường.

Qua khảo sát chúng tôi đã tìm được các loại thuốc diệt bọ đầu đen hiệu quả như sau:

Thuốc diệt bọ đầu đen hiệu quả

Thuốc diệt bọ đầu đen hiệu quả - giải pháp của công ty Trường An

Kỹ thuật dùng thuốc diệt bọ đậu đen:

Liều lượng:
-  Pha 100ml thuốc / 5 lít nước.
-  Hoạc pha  pha 50- 70ml/ 5 lít nước.
Cách phun:

+ Cứ mỗi bình thuốc diệt bọ đầu đen phun kỹ đều cho 100-150 m2 trên toàn bộ bề mặt mà bọ đeo bám.

+  Với mái ngói nếu dùng máy phun thuốc diệt bọ đầu đen có áp lực cao phun vào kẽ hở thì diệt trừ rất hiệu quả.

+ Trước phun thuốc diệt bọ đầu đen cần điều tra kỹ nơi trú ẩn bọ đậu đen như:  Trên mái nhà, kẽ nứt vách tường, xung quanh nền nhà, cây trồng gần nhà và phun kỹ nếu không số còn sống sót sẽ tiếp tục bay vào nhà.

+  Khi diệt trừ bọ đậu đen nên phun đồng loạt từng khu vực mới có hiệu quả cao. Khi phun thuốc diệt bọ đầu đen phải trang bị bảo hộ lao động như: Găng tay, khẩu trang, đeo kính bảo vệ mắt.. Chỉ sử dụng thuốc được bộ Y tế cho phép sử dụng. Tuyệt đối không được sử dụng thuốc trừ sâu để phun xịt vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người, gia súc và môi trường sống.

     Gần 20 năm nay, tại xã Tân Hiệp, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương, vào những ngày cao điểm, bọ đậu đen bu kín từ trần nhà, tường, vật dụng... và rơi đầy nhà. Cứ 30 phút lại phải quét một lần. Mọi sinh hoạt nấu nướng, ăn ngủ... phải mang ra ngoài vườn. Theo nhiều hộ dân tại đây, bọ đậu đen tiết ra mùi hôi hăng hắc rất khó chịu. Nếu bị dính chất này vào da thì sẽ bị rộp như bỏng lửa.

Công trình tiêu biểu

Mối Cắn phá vào sản phẩm  gỗ thành phẩm

Dịch vụ diệt Côn Trùng, Ruồi, Muỗi, Gián, Ve, Bọ

Mối cắn phá vào hồ sơ chứng từ lưu trữ

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng

BIỆN PHÁP CHỐNG MỐI BẰNG LƯỚI THÉP KHÔNG GỈ  TERMIMESH

2016 Copyright © Trường An. All right reserved. Design by Nina