Hỗ trợ trực tuyến

0918.11.44.19
Mr.Bản

0918.11.44.19

Thông tin liên hệ
Phone: (028) 38106478
Fax: (028) 38106477
Email: kinhdoanhtruongban@gmail.com

Video

Sản phẩm nổi bật

Liên kết website

Thuốc diệt mối gỗ hiệu quả

( 24-10-2014 - 12:34 AM ) - Lượt xem: 2497

Thuốc diệt mối gỗ hiệu quả được công ty Trường An cung cấp từ lâu đã được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Việc sử dụng thuốc diệt mối gỗ đúng cách đã đạt hiệu quả cao và có thể diệt mối mọt tận gốc.

Mối mọt ăn gỗ đang là vấn đề nhức nhối đối với người dân vì chưa biết cách làm thế nào diệt mối gỗ hiệu quả. Thuốc diệt mối gỗ tận gốc chính là giải pháp tối ưu giúp cho mọi người giải quyết triệt để vấn đề đó. Diệt mối gỗ phải diệt tận gốc mới gọi là hiệu quả. Do đó diệt mối phải đúng cách, đúng thuốc có hiệu quả mới có thể diệt trừ tận gốc được.

Chúng ta có thể phân loại ra thành hai loại mối phá hoại xét trên đặc tính sinh sống như sau:

- Mối mọt phá hoại công trình

- Mối nhà hay còn gọi là mối đất

thuốc diệt mối gỗ tận gốc hiệu quả nhất

 "Thuốc diệt mối gỗ hiệu quả có thể diệt mối mọt tận gốc"

Việc diệt mối gỗ phá hoại công trình là công việc khá đơn giản khi chúng ta chỉ việc xử lý bằng phương pháp hóa sinh. Bản chất mối công trình thường đùn những hạt phân li ti ra bề mặt gỗ và tổ của chúng nằm ngay trong lớp gỗ. Chúng ta chỉ việc phun thuốc diệt mối đặc trị và bơm hóa chất vào các khe hở. Khi các con mối gỗ tiếp xúc với thuốc diệt sẽ chết hoặc những con mối thợ không chết sẽ mang hóa chất về lây cho những con khác trong tổ. Như vậy chúng ta đã biết đươc cách đơn giản sử dụng thuốc diệt mối gỗ tận gốc.

Trong khi diệt mối công trình khá đơn giản thì việc diệt mối nhà hay mối đất lại là công việc khó khăn hơn khá nhiều do tổ mối nằm dưới đất ngay dưới nền nhà hoặc cách đó cả trăm mét. Trong khi tổ mối phụ lại nằm dưới chân tường. Việc phát hiện được hết các tổ mối để diệt trừ cần đến các thiết bị đo lường như dò sóng siêu âm hay đo đồng vị phóng xạ.

Xem thêm tại : thuoc diet moi go tan goc

Công trình tiêu biểu

Mối Cắn phá vào sản phẩm  gỗ thành phẩm

Dịch vụ diệt Côn Trùng, Ruồi, Muỗi, Gián, Ve, Bọ

Mối cắn phá vào hồ sơ chứng từ lưu trữ

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng

BIỆN PHÁP CHỐNG MỐI BẰNG LƯỚI THÉP KHÔNG GỈ  TERMIMESH

2016 Copyright © Trường An. All right reserved. Design by Nina